Trao tặng giếng khoan nước sạch tại làng Dôch Ktu

16/03/2022
Sáng ngày 16/3, Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Đê Ar và nhóm từ thiện Hiểu và thương thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao tặng hệ thống giếng khoan nước sạch cho bà con nhân dân làng Dôch Ktu.
Dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Văn Tha – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Krung Dam Đoàn – Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đê Ar; hệ thống chính trị và bà con nhân dân làng Dôch Ktu.

Công trình giếng khoan nước sạch tại làng Dôch Ktu, do nhóm từ thiện Hiểu và thương thành phố Hồ Chí Minh tài trợ được khởi công từ đầu năm 2021, tuy nhiên do gặp nhiều khó khăn trong quá trình khoan thăm dò địa chất nên đến nay hệ thống giếng khoan nước sạch mới được hoàn thành và đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu nước sạch cho 130 hộ dân với 650 khẩu tại làng.

Hệ thống giếng khoan nước sạch bao gồm 01 giếng khoan có độ sâu hơn 100m, 01 máy bơm, 4 bình lọc nước, 01 chân đế và bồn chứa inox dung tích 2000 lít, tổng vốn đầu tư cho công trình là 125 triệu đồng./.
                                                                                                                    Minh Hiển - TTVHTT