Bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo

09/06/2016
Chiều ngày 3/6/2016, UBMTTQVN và hội CCB huyện Mang Yang đã phối hợp tổ chức bàn giao 2 căn nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ông ALây, làng ArTrơ và hộ gia đình ông Chũn làng ArSek, là những hộ  CCB nghèo khó khăn về nhà ở xã Đê Ar.

Các căn nhà được xây dựng từ nguồn Quỹ vì người nghèo và quỹ “Nghĩa tình đồng đội” của huyện hỗ trợ với số tiền 80 triệu đồng. Mỗi nhà được hỗ trợ 40 triệu đồng. Trong đó, quỹ “Ngày vì người nghèo của huyện hỗ trợ 30 triệu, quỹ “Nghĩa tình đồng đội” huyện hỗ trợ 10 triệu đồng. Gia đình đóng góp thêm cây và ngày công trong quá trình xây dựng. Nhà được xây dựng là kiểu nhà cấp bốn, có diện tích sử dụng 40 m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, hoặc tráng xi măng.

Tại lễ bàn giao nhà, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện và đại diện chính quyền địa phương đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống./.

Thanh Xuyên - Đài TTTH