Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Đức Vinh tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Hra

10/08/2018
Ngày 9/8, Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Đức Vinh – Quận 5 TP HCM phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại 03 làng Bơ chăk, K’Dung I và Đê Côn xã Hra.

Dịp này, Doanh nghệp tư nhân Nguyễn Đức Vinh đã trao tặng 163 suất quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tại 03 làng nói trên. Mỗi suất quà bao gồm gạo, mì gói, dầu ăn … trị giá 250 đồng trên suất.  Ngoài ra doanh nghiệp còn tặng cho các làng một số vật dụng gia đình như bình đựng nước, 03 ti vi cũ, 06 bao quần áo, 50 bộ sách lớp 1 cho các em học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới.

Đức Phương