Hội chữ thập đỏ huyện Mang Yang phối hợp với Giáo hội phật giáo tỉnh Bạc Liêu đến thăm và tặng quà cho đồng bào xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang

06/07/2017
Sáng ngày 5/7, hội chữ thập đỏ huyện Mang Yang phối hợp với Giáo hội phật giáo tỉnh Bạc Liêu đến thăm và tặng quà cho đồng bào các dân tộc  nghèo, bệnh nhân phong và các hộ  gia đình bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam đang sinh sống tại  xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang.
Trong đợt này, đoàn đã trao tổng cộng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 700 ngàn đồng, gồmcác nhu nhu yếu phẩm như:gạo, mì tôm, mùng mềm… và 190 ngàn tiền mặt, với tổng giá trị quà tặng là 140 triệu đồng.  Nguồn kinh phí do Giáo hội phật giáo tỉnh Bạc Liêu vận động từ phật tử và các các nhà hảo tâm quyên góp.

Đây chính là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần chia sẻ những khó khăn đối với bà con nghèo và các hoàn cảnh kém  may mắn ở xã Kon Chiêng. Đồng thời cũnglà nguồn động viên để bà con nghèo nơi đây nỗ lực phát triển kinh tế, vương lên  ổn định cuộc sống./.
                                                                                                       Minh Quang - ĐTTTH