Hơn 1000 người nghèo và ĐB DTTS tại Làng Bông Pim và Đê Bơtứt, xã Đăk jơta được tặng quà và khám bệnh miễn phí

19/12/2016
Ngày 17/12/2016, Đoàn từ thiện chùa Long Tuyền - Long Thành, Đồng Nai và các y Bác sĩ thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà tại Làng Bông Pim và Đê Bơtứt, xã Đăk jơta, huyện Mang Yang.

Trong lần khám, chữa bệnh miễn phí này, Đoàn từ thiện chùa Long Tuyền - Long Thành, Đồng Nai và các y Bác sĩ thành phố Hồ Chí Minh đã khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho hơn 1000 lượt người thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và người ĐB DTTS tại Làng Bông Pim và Đê Bơtứt xã Đăk jơta. Đồng thời, tặng 200 suất quà gồm: Gạo, mỳ tôm, dầu ăn, quần áo với tổng trị giá gần 250 triệu đồng.

Đây là hoạt động không chỉ mang lại niềm vui cho đồng bào nghèo nơi đây, mà còn góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe, giúp bà con giảm bớt gánh nặng về chi phí khám, điều trị bệnh, tạo điều kiện hơn nữa để người nghèo vươn lên trong cuộc sống./.
                                                                                                     Minh Hoàn & Ngọc Kim - Đài TTTH