Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

21/07/2023
Ngày 21/7, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn phối hợp với Ban tuyên giáo tỉnh ủy tổ chức Lễ khởi công xây dựng “nhà tình nghĩa” cho gia đình ông Bôi là bệnh binh, tại làng Chuk, xã Kon Thụp

Ông Bôi là bệnh binh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bị thương tật 60% sức khỏe, cuộc sống của gia đình ông rất khó khăn. Nhiều năm qua ông ở trong ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp, không có điều kiện tu sửa. Trước hoàn cảnh đó, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn phối hợp với Ban tuyên giáo tỉnh ủy hỗ trợ 70 triệu đồng xây nhà mới tặng cho ông Bôi. Dự kiến ngôi nhà mới cấp 4, diện tích xây dựng khoảng 32 m2, hoàn thành trước ngày 27/7/2023 và bàn giao cho gia đình sử dụng.

tang-nha.jpg
Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn hỗ trợ cho gia đình ông Bôi làng Chuk, xã Kon Thụp

​ Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" , tri ân người có công với cách mạng. Từ đó, góp phần giúp ông giảm bớt khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhân dịp này, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng/.

T/h: Ngọc Kim - TTVHTT&TT