Mang Yang: Tổ chức Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

18/11/2019

Công an huyện Mang Yang phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai và chính quyền xã H’ra vừa tổ chức Lễ phát động phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Giáo xứ Phú Yên và nhà thờ Tin Lành làng Kon Chrah, xã H’ra, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai có khoảng 1.500 người tham gia.

Tại đây, lực lượng chức năng đã phổ biến, tuyên truyền đến người dân một số quy định của pháp luật về Luật Giao thông đường bộ, công tác bảo vệ rừng, thông tin thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm như: trộm cắp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản… và vận động quần chúng nhân dân tự nguyện giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

Nhân dịp này, công an huyện Mang Yang cũng đã trao tặng 70 phần quà (mỗi suất quà gồm 10kg gạo) cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn./.

Thanh Xuyên - TTVHTTTT