Tặng 30 suất quà cho hộ gia đình bệnh phong ở làng Đăk Dwe, xã Đăkta ley

25/03/2017
Sáng ngày 24/3/2017, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với phòng PA 83-công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình bệnh phong ở làng Đăk Dwe, xã Đăkta ley.

Tại đây, đơn vị đã ân cần thăm hỏi sức khỏe bà con. Đồng thời, tặng 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng gồm: mì tôm, gạo và quần áo cũ và 200 ngàn tiền mặt.  Đây là những món quà ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm nghị lực, niềm tin vào cuộc sống.

Cùng ngày CLB Chim cảnh Gia Lai phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức tặng 75 suất quà cho các bệnh nhân phong tại 3 xã bao gồm: xã Lơ Pang, Kon Thụp và xã Kon Chiêng. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng gồm tiền mặt, gạo, mì tôm và một số nhu yếu phẩm khác ./.

T/h: Ngọc Kim&Minh Hoàn - ĐTTTH