Tặng 800 suất quà cho người nghèo, khó khăn, tàn tật trên địa bàn huyện Mang Yang

14/08/2023
Ngày 13/8/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang phối hợp Nhóm thiện nguyện Chùa Linh Thứu - P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã tổ chức triển khai hoạt động từ thiện tại huyện Mang Yang.

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, Thượng tọa thích Quản Nhàn cùng với chính quyền địa phương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe bà con. Đồng thời, Đoàn đã tặng 740 suất quà cho các hộ gia đình người nghèo, gia đình khó khăn, gia đình tàn tật của 03 làng thuộc 03 xã gồm: làng Alao, xã Lơ Pang; làng Đăk Yă, xã Đăk Yă; làng Kon Brung, xã Ayun. Ngoài tặng quà cho các gia đình khó khăn, Đoàn từ thiện còn tặng 60 suất quà cho lực lượng dân quân của BCH Quân sự huyện. Được biết, mỗi suất quà trị giá hơn 400 ngàn đồng.

tu-thien-2.jpg
Nhóm thiện nguyện Chùa Linh Thứu - P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tặng quà người nghèo, tàn tật, gia đình khó khăn làng Alao, xã Lơ Pang và làng Đăk Yă, xã Đăk Yă, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai

Đây là món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều yêu thương của nhà hảo tâm dành cho các đối tượng, từ đó góp phần giúp các gia đình và lực lượng dân quân có thêm điều kiện trong cuộc sống.

tu-thien-1.jpg
Thượng tọa thích Quản Nhàn trụ trì Chùa Linh Thứu - P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tặng quà cho các hộ dân tại làng làng Kon Brung, xã Ayun, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai

Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện Mang Yang đã trao tặng giấy chứng nhận tấm lòng vàng cho 4 đơn vị tổ chức thiện nguyện tại huyện Mang Yang ./.

T/h: Ngọc Kim - TTVHTT&TT