Tặng quà cho người nghèo,bệnh nhân phong,chất độc Da Cam xã LơPang và Đăk Trôi.

26/05/2019
Sáng ngày 25 tháng 05 năm 2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang phối hợp với đoàn từ thiện Hội Phật giáo Hòa Hảo - Quận Thốt Nốt - TP. Cần Thơ, tổ chức thăm hỏi và trao quà cho người nghèo, tàn tật, nạn nhân chất độc Da Cam tại xã Lơ Pang và xã Đăk Trôi.

Tại đây đoàn từ thiện đã thăm và tặng 500 suất quà cho hai xã xã Lơ Pang và xã Đăk Trôi, mỗi phần quà 400 nghìn đồng, gồm gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác phục vụ sinh hoạt gia đình. Để ghi nhận những tình cảm mà đoàn từ thiện đã dành cho nhân dân xã Lơ Pang và xã Đăk Trôi, đồng chí Ngô Gia Lĩnh-Chủ Tịch Hội CTĐ huyện đã trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho đoàn từ thiện.

Những món quà ý nghĩa, thiết thực trên được Hội Phật giáo Hòa Hảo - Quận Thốt Nốt - TP.Cần Thơ huy động sự ủng hộ, phát tâm từ các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân hảo tâm, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia và tinh thần tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc đối với những hoàn cảnh còn khó khăn của huyện Mang Yang nói riêng, tỉnh Gia Lai nói chung, mong muốn góp một phần nhỏ cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương đem tới một cuộc sống ấm áp, ý nghĩa hơn cho những người có hoàn cảnh khó khăn, cũng như động viên khích lệ những hộ nghèo thêm động lực để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo ./.

TH:Đình Linh - TT.VHTT&TT