UBND xã Đak Djrăng

17/03/2020
HỌP BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP
DO CHỦNG LOẠI VIRUT COVID-19

Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2020, tại phòng họp trụ sở xã Đak Djrăng, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng loại virut COVID-19 tổ chức họp triển khai một số nội dung liên quan đến công tác phòng chống dịch. Về dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Phạm Thị Bẩy- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí thành viên ban chỉ đạo xã.
COVID-2.jpg
Đồng chí Nguyễn Mạnh Điệp - PCT. UBND xã, trưởng Ban chỉ đạo xã- đã triển khai một số ội dung yêu cầu cấp bách liên quan đến công tác phòng chống dịch, đồng chí đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban chỉ đạo gắn liền với các công chức phụ trách các thôn làng trong công tác phòng chống dịch. Đồng chí nhấn mạnh vào công tác vận động tuyên truyền bằng nhiều hình thức, treo băng rôn khẩu hiệu tại các khu đông dân cư và công tác nắm bắt những người từ nơi khác về địa phương hoặc người của địa phương đi từ xa về.
Đồng chí Phạm Thị Bẩy đã chỉ đạo sâu sát các nội dung và công việc cụ thể như: tuyên truyền về đại dịch Covid-19, tuyên truyền vận động bà con nhân dân đảm bảo vệ sinh cho cá nhân và gia đình, đeo khẩu trang nơi đông người, hạn chế đến mức thấp nhất việc đi ra khỏi địa bàn huyện tỉnh, nắm bắt kịp thời và nhanh nhất những trường hợp công dân từ nơi khác về địa bàn xã; mặt trận và các đoàn thể làm tốt công tác vận động tuyên truyền hội viên của mình trong công tác phòng chống dịch.

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: thôn Tân phú, xã Đăk DJRăng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện