Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2022

25/01/2022
Chiều ngày 24/01/2022, UBND xã Đăk Trôi tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Đinh Vưn -  Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí TT Đảng ủy – HĐND - UBND - UB MTTQ xã cùng toàn thể cán bộ, công chức xã. Năm 2021 UBND xã đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong quản lý, chỉ đạo, điều hành, phối hợp chặt chẽ với Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể vận động nhân dân tích cực sản xuất, kinh doanh. Tình hình kinh tế - xã hội của xã còn nhiều khó khăn như tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, diễn biến thời tiết bất lợi, giá cả thị trường không ổn định, xuất hiện dịch bệnh ở đàn gia súc, làm ảnh hưởng đến kết quả điều hành, thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội. Nhưng với sự quyết tâm, Ủy ban nhân dân xã đã đề ra các chủ trương, giải pháp tháo gỡ kịp thời và có hiệu quả, đồng thời, tổ chức triển khai, xây dựng các biện pháp điều hành, chỉ đạo nên tình hình kinh tế - xã hội của xã được giữ ở mức ổn định và phát triển, các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt so với kế hoạch; đời sống vật chất và tinh thần nhân dân được cải thiện, quốc phòng-an ninh được giữ vững, dân chủ cơ sở không ngừng được phát huy, hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền từ xã đến thôn, làng ngày càng trong sạch, vững mạnh, tình hình tiếp công dân và giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo, hòa giải ở cơ sở có những chuyển biến tích cực, công tác cải cách hành chính có nhiều tiến bộ, kết quả cụ thể như sau: Với sự chủ động triển khai và chỉ đạo, điều hành thực hiện quyết liệt, kịp thời các chủ trương, giải pháp nêu trên, nên tình hình kinh tế - xã hội của xã trong năm 2021 đạt kết quả khá toàn diện. Qua kết quả đánh giá, phân loại cán bộ, công chức năm 2021, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếm 6,45%, hoàn thành tốt nhiệm vụ chiếm 74,19%.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; báo cáo thanh tra nhân dân năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước năm 2021.
Cũng tại hội nghị ông Ol - Chủ tịch Công đoàn xã đã phát động phong trào thi đua năm 2022 và được thống nhất cao với một số nội dung sau: 100% đoàn viên công đoàn được tuyên truyền, giáo dục Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; học tập, tiếp thu các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng; 100% đoàn viên, CBCC thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; 100% đoàn viên, CBCC thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Phấn đấu 100% đoàn viên, CBCC hoàn thành nhiệm vụ được giao, trong đó có trên 95% hoàn thành tốt nhiệm vụ; 30% trở lên CBCC đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% nữ CBCC đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”100% gia đình đoàn viên, CBCC đạt danh hiệu Gia đình văn hóa; cơ quan đạt “Đơn vị văn hóa”, tổ chức công đoàn đạt “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên; 100% đoàn viên, CBCC chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy chế của cơ quan; 100% đoàn viên, CBCC tham gia xây dựng cơ quan, công sở xanh, sạch, đẹp; thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”; Công đoàn xã tham gia đầy đủ các cuộc vận động, các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục – thể thao do LĐLĐ huyện phát động và tổ chức; BCH Công đoàn phối hợp với Thủ trưởng cơ quan tổ chức Hội nghị CBCC đúng quy định, tham gia xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan; Công đoàn xã Đak Trôi có ít nhất một hoạt động đóng góp tham gia xây dựng Nông thôn mới, như tiêu chí 17 tiêu chí về môi trường; tuyên truyền, vận động cán bộ,  đoàn viên thực hiện có hiệu quả chương trình cải cách hành chính gắn với cuộc vận động “Cán bộ, công chức nói không với tiêu cực” và phong trào thi đua “ Cán bộ, công chức thực hiện văn hóa công sở; Vận động cán bộ, công chức tiếp tục tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ./.

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Làng Đăk Bớt, xã Đăk Trôi, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện