Đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền xã với nhân dân làng Đak Bêt, xã Đak Trôi

26/08/2022
Ngày 25/8/2022 Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Đak Trôi tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền xã với nhân dân làng Đak Bêt.
 Tại buổi đối thoại đại diện lãnh đạo xã Đak Trôi đã báo cáo khái quát tình hình thực hiện 8 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2022 về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng và an ninh trên địa bàn xã.

Với  tinh thần dân chủ, thẳng thắn, mạnh dạn, các cử tri là đảng viên, đoàn viên, hội viên làng Đak Bêt đã đưa ra những khó khăn, vướng mắc, các ý kiến, đề xuất chủ yếu tập trung vào một số vấn đề như: xây dựng các tiêu chí nông thôn mới còn gặp nhiều khó khăn; vận động học sinh ra lớp chưa cao; công tác vận động trồng rừng chưa đạt; việc cấp thẻ bảo hiểm y tế chưa bảo đảm, tỉ lệ sai sót thông tin còn nhiều ; tình hình định canh định cư chưa ổn định; cấp giống cây trồng có giá trị kinh tế cao trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng; xử lý nghiêm các đối tượng lấn chiếm đất làm nương rẫy; xử lý nghiêm các tình trạng tảo hôn.. ..Với 4 ý kiến, đề xuất của đoàn viên, hội viên và nhân dân đã được người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền xã Đak Trôi lắng nghe, tiếp thu và trực tiếp giải đáp tại hội nghị.

Hội nghị đối thoại là dịp để đoàn viên, hội viên và người dân tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp khắc phục những hạn chế, vướng mắc còn tồn tại trong các lĩnh vực của đời sống. Từ đó tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
T/h: Lê Ngân

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Làng Đăk Bớt, xã Đăk Trôi, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện