Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Đảng bộ huyện.

21/10/2012
      Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước và các sự kiện chính trị trong tháng 10/2012; đặc biệt là kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Đảng bộ huyện ( 20/10/1950 - 20/10/2012) và 12 năm Ngày thành lập huyện Mang Yang ( 22/10/2000 - 22/10/2012).

Vừa qua Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã hướng dẫn cho các cơ quan, đơn vị, trường học và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn về nội dung công tác tuyên truyền, hình tổ chức các hoạt động văn hóa , thể thao ở cơ sở. Đồng thời triển khai cắt dán được 50m băng rôn khẩu hiệu, treo 100 lá cờ  các loại tại trung tâm huyện; phối hợp với Hội LHPN thị trấn Kon Dơng tổ chức giải bóng chuyền nữ tại Nhà văn hóa đa năng từ ngày 10 – 14/10/2012, có 09 đội bóng tham gia thi đấu. Trong 02 ngày từ ngày 17 – 18/10 tiến hành tổ chức giao lưu môn bóng đá Mini giữa 04 đội bóng đến từ các đơn vị gồm: Công an huyện, khối các cơ quan thuộc UBND huyện, xã Đăk yă và thị trấn Kon Dơng. Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền và đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để động viện, cổ vũ tinh thần cho cán bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn toàn huyện được giao lưu, học hỏi và lập thành tích chào  mừng các ngày lễ kỷ niệm , qua đó nhằm phát huy truyền thống yêu nước, sức mạnh tổng hợp và thắt chặt tinh thần đoàn kết các dân tộc, chung tay xây dưng huyện Mang Yang ngày càng giàu mạnh.
                                                                                                                       Như Quỳnh
                                                                                                            Phòng Văn hóa và Thông tin