Giới thiệu  |   Liên hệ 

Hội Thi “ Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội” năm 2023

18/09/2023
Sáng ngày 18/09/2023, Hội người cao tuổi huyện Mang Yang tổ chức Hội thi “ Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội” năm 2023. Tham dự có ông Nguyễn Văn Tha phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, bà Hoàng Thị Lan Anh phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện.
nct-(1).jpg
Quang cảnh Hội thi Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội
 
 Tham gia hội thi lần này có 5 đội với trên 50 hội viên đến từ các Hội NCT Thị trấn, Hội NCT xã Đăk Djrăng, Hội NCT xã Đăk Yă, Hội NCT xã Đăktaley và Hội NCT xã H’ra. Mỗi đơn vị dự thi phải trải qua 3 phần thi: phần chào hỏi, phần trả lời câu hỏi, phần thi tài năng với chủ đề “ Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội” cùng với sự đầu tư dàn dựng công phu, sáng tạo, trang phục biểu diễn đẹp mắt, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem, đã chuyển tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa về ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, làm cho Hội thi thêm sôi động và ý nghĩa đến đông đảo cổ động viên.

Thông qua Hội thi, là dịp giúp NCT trên địa bàn huyện có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thể hiện được năng khiếu niềm đam mê ca hát, đoàn kết, học hỏi, giữa các hội NCT trên địa bàn Huyện với nhau. Qua đó thúc đẩy được thông điệp “ Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội” cũng như duy trì và phát triển đem Hội NCT huyện Mang Yang ngày càng đi lên.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hội NCT xã Đăk Taley; giải nhì được trao Hội NCT Thị trấn; giải ba trao cho Hội NCT xã Đăk Ja và Hội NCT xã Đăk djrăng và giải khuyến khích cho Hội NCT xã H’ra./.
T/h: Minh Nguyễn- Ngọc Kim

Các tin khác