Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Mang Yang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023

08/07/2018
Ngày 6/7/2018, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Mang Yang đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III nhiệm kỳ 2018 – 2023. Dự Đại hội có 93 đại biểu đại diện cho 165 hội viên hội nạn nhân da cam/ dioxin trong toàn huyện.

Nhiệm kỳ 2013 – 2018, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Mang Yang đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa luôn quan tâm giúp đỡ, thăm hỏi, động viên các nạn nhân chất độc da cam/điôxin khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Hội đã tham mưu, hỗ trợ xây mới 3 ngôi nhà và sửa chữa 4 ngôi nhà cho hội viên với tổng số tiền 230 triệu đồng; phối hợp tặng quà hội viên trong các dịp lễ tết trị giá 53 triệu đồng. Cùng với đó, công tác tuyên truyền, học tập, kiểm tra giám sát và thi đua khen thưởng được Hội triển khai đồng bộ, đúng quy định.

Trong nhiệm kỳ mới (2018-2023), Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện Mang Yang tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phấn đấu 100% các cơ sở hội xây dựng được quỹ hội để chăm sóc giúp đỡ nạn nhân da cam/ điôxin, 95% gia đình hội viên không còn nghèo đói; hoàn thành cơ bản xóa nhà dột nát cho hội viên trong toàn huyện….Tích cực tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm chung tay xoa dịu nỗi đau da cam/điôxin.

Với tinh thân đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao, đại hội đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện đã bầu ra Ban chấp hành khóa III, nhiệm kỳ 2018 – 2023 gồm 11 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 5 đồng chí./.

T/h: Minh Hoàn