Hội thao Đại đoàn kết huyện Mang Yang lần thứ I năm 2018

26/07/2018
Trong 02 ngày 23, 24/7/2018, tại Nhà văn hóa đa năng huyện Mang Yang, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức Hội thao Đại đoàn kết toàn huyện lần thứ I năm 2018.

Đây là dịp nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018), chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024.  Từ đó, đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; Tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên , hội viên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia luyện tập thể dục- thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tham gia Hội thao lần này có gần 300 vận động viên đến từ 11/12 đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu ở 05 môn với 09 nội dung gồm: Bóng chuyền nam, nữ; Cờ tướng nam; Kéo co nam, nữ; Đẩy gậy nam, nữ; Bắn nỏ đơn nam, đơn nữ.

Các vận động viên tham gia nhiệt tình, sôi nổi, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ. Hội thao đã góp phần đa dạng hóa các hình thức tập hợp rộng rãi các tầng lớp nhân dân, tạo không khí phấn khởi và sự đồng thuận xã hội, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, giao lưu học hỏi lẫn nhau về chuyên môn, rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
                                  Trận bóng chuyền chung kết giữa 02 đội Thị trấn Kon Dơng và xã Đak Yă

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 17 giải cá nhân, 06 giải tập thể và 04 giải toàn đoàn. Giải toàn đoàn thuộc về các đơn vị: Giải khuyến khích: xã Đak Taley; Giải ba: xã Đak Yă; Giải nhì: xã Đak Djrăng và Giải nhất: thị trấn Kon Dơng.

Nguyễn Vững - Phòng VHTT Mang Yang