Huyện đoàn Mang Yang tổ chức thành công Đêm Chung kết Cuộc thi "Nữ Thanh niên thanh lịch" lần thứ nhất

27/03/2024
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), tối 26/3 vừa qua, Huyện đoàn Mang Yang long trọng tổ chức Đêm Chung kết Cuộc thi "Nữ Thanh niên thanh lịch" lần thứ nhất năm 2024 tại sân Công viên 03/2 huyện Mang Yang.

Các thí sinh trình diễn trang phục trong cuộc thi

Cuộc thi được khởi động từ đầu tháng 3, đã quy tụ 19 thí sinh xuất sắc đến từ các chi đoàn trong toàn huyện. Sau vòng sơ khảo gián tiếp, 10 gương mặt nổi bật nhất bước vào vòng bán kết và chung kết với nhiều phần thi đầy thử thách như trang phục, tài năng và ứng xử. Sau hơn 3 giờ đồng hồ gay cấn, kết quả chung cuộc đã được công bố:

Hoa khôi thuộc về thí sinh Bùi Mỹ Hạnh - Chị Đoàn Trường Trần Hưng Đạo. Á khôi 1: Nhữ Thị Sen - Chi đoàn Thị trấn Kon Dơng. Á khôi 2: Lê Thị Nga - Chi đoàn xã Kon Thụp. Giải Trang phục truyền thống đẹp nhất: Dương Mỹ Lệ - Chi đoàn xã Đăk Ta Ley. Giải Trang phục tự chọn đẹp nhất: Ksor H'Tơ - Chi đoàn Trung tâm Y tế. Ngoài các giải chính. BTC còn trao giấy chứng nhận danh hiệu "Nữ Thanh niên thanh lịch" cho 5 thí sinh còn lại.
thi-sinh-dang-quang.jpg
Thí sinh Bùi Mỹ Hạnh - Chị Đoàn Trường Trần Hưng Đạo đạt danh hiệu Hoa khôi

trao-giai.jpg
Ban giám khảo trao giải cho các thí sinh đạt giải

Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, thành công của Đêm Chung kết một lần nữa khẳng định tinh thần nhiệt huyết và sự đam mê, năng động của lớp trẻ Mang Yang trong thời kỳ mới. Đồng thời, qua đó cũng góp phần tạo môi trường để các bạn trẻ rèn luyện kỹ năng, trau dồi tri thức và thể hiện bản sắc văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc.

Hạnh Phan - TTVHTT&TT