THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY, ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MANG YANG THĂM TẶNG QUÀ SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2017

28/07/2017
Sáng nay, ngày 27/7/2017, Đồng chí Nguyễn Văn Tha, Phó Bí Thư Thường trực Huyện Ủy và đồng chí Krung Dam Đoàn, HUV - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thăm, tặng quà các bạn sinh viên tình nguyện hè 2017 tại làng Rõh và làng Trăh xã Lơ Pang, huyện Mang Yang.

Tại buổi gặp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm hỏi, đánh giá cao những việc mà các bạn đã làm được trong thời gian qua và động viên tinh thần để các bạn tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình trong thời gian tới, nhất là tạo nên tình cảm, những giá trị tinh thần mà các bạn sẽ để lại trong lòng bà con, nhân dân xã Lơ pang. Chuyến thăm diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp đến cả những giây phút tạm biệt. Nhân dịp này, Thường trực Huyện, Ủy ban nhân dân huyện cũng dành tặng 4 phần quà cho các đội sinh viên tình nguyện.

Hoài Thương (Huyện đoàn Mang Yang)