Hội chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tổ chức khám, chữa bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng túi thuốc gia đình tại xã Kon Chiêng

12/01/2020

Ngày 11/1, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã tổ chức khám, chữa bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng túi thuốc cho các hộ gia đình tại xã Kon Chiêng.

Tại nơi đến khám và chữa bệnh, các y, bác sĩ trong đoàn đã khám tổng quát, chuyên khoa tai - mũi - họng, bệnh ngoài da...cho các hộ  gia đình tại xã Kon Chiêng .

Kết thúc ngày khám, Đoàn đã khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người. Bên cạnh đó, mỗi người dân đến khám đều được tặng 01 túi thuốc gia đình. Kinh phí hoạt động của chương trình do Hội chữ thập đỏ tỉnh tài trợ.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này sẽ góp phần trong công tác chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giúp người dân được bảo vệ sức khỏe tốt hơn./.

T/h: Ngọc Kim -TTVHTTTT