Trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo làng Đê Btưk

05/09/2018
Nhằm động viên khích lệ các em học sinh nghèo vùng đặc biệt khó khăn có phương tiện đến trường, sáng ngày 31/8 tại trường Tiểu học - Trung học cơ sở Đak Jơ Ta, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồi côi tỉnh Gia Lai phố hợp với Công ty Cổ phần kinh doanh và phát triển miền núi Gia Lai trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh mồ côi, học sinh nghèo tại làng Đê Btưk xã Đak Jơ Ta, huyện Mang Yang. Trị giá mỗi chiếc xe đạp là 1.500.000 đồng.

Đại diện lãnh đạo Cty Cổ phần kinh doanh & phát triển miền núi
và Phòng GD&ĐT trao tặng xe đạp cho học sinh.

Được biết làng Đê Btưk cách trường học khoảng 5km, vì vậy đây là món quà ý nghĩa nhân dịp đầu năm học mới 2018 - 2019 dành cho học sinh mồ côi, học sinh nghèo góp phần động viên, giúp các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.
                                                                                                                  Đức Phương. Đài TT-TH