Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp các mạnh thương quân tặng quà cho các em học sinh khó khăn.

06/09/2023
Nhân ngày khai giảng năm học mới 2023-2024, Hội chữ thập đỏ huyện Mang Yang kết nối với ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Mang Yang và đông Gia Lai trao 40 xe đạp cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn ko có phương tiện đi học trị giá 65 triệu đồng và trao 70 suất học bổng trị giá 35 triệu đồng. Đồng thời, Hội phối hợp với công ty cổ phần sữa Nutifood trao 200 thùng sữa tươi cho các em học sinh khó khăn tại các trường tiểu học, mẫu giáo trên địa bàn huyện trong chương trình sữa cho trẻ em nghèo, khuyến tật giá trị 85 triệu đồng.
xe-dap.jpg
Các mạnh thương quân tặng quà cho các em học sinh khó khăn

Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội của các nhà hảo tâm. Qua đó, giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt trong năm học 2023-2024. /.
          Gia Lĩnh - Hội chữ thập đỏ