Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tặng quà học sinh khó khăn tại Gia Lai

27/08/2023
Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh vừa tổ chức Chương trình tặng quà của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tài trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp chuẩn bị đón năm học mới 2023-2024.

Tham dự Chương trình về phía nhà tài trợ có ông Nguyễn Tuấn - Giám Đốc Showroom VinFast Gia Lai và Kon Tum, đại diện Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup. Về phía địa phương có ông Dương Đình Diện - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; thường trực Hội CTĐ, cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo các địa phương trong tỉnh, đại diện các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh…
Hoc-sinh-co-hoan-canh-kho-khan-tren-dia-ban-tinh-Gia-Lai-duoc-nhan-qua-cua-Quy-Thien-Tam-Tap-doan-Vingroup-Anh-Thanh-Nhat-DSCN0684.JPG
Học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai
 được nhận quà của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup. Ảnh Thanh Nhật

Tại Chương trình này, đơn vị tài trợ và Hội CTĐ tỉnh đã tiến hành trao tặng 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, mỗi suất gồm quà và 1 triệu đồng tiền mặt. Em Nguyễn Đan Trường - học sinh lớp 12C7 Trường THPT chuyên Hùng Vương đã thay mặt toàn thể học sinh được nhận quà phát biểu bày tỏ sự cảm ơn đối với nhà tài trợ và Hội CTĐ tỉnh đã dành nguồn động viên kịp thời, giúp các em vượt qua khó khăn, nỗ lực học tập và rèn luyện trong năm học mới.

Chu-tich-Hoi-CTD-tinh-Duong-Dinh-Dien-trao-Giay-Ghi-nhan-Tam-long-vang-cho-ong-Nguyen-Tuan-(bia-trai)-dai-dien-nha-tai-tro-Anh-Thanh-Nhat-SCN0689.JPG
Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Dương Đình Diện trao Giấy Ghi nhận Tấm lòng vàng
cho ông Nguyễn Tuấn (bìa trái) đại diện nhà tài trợ. Ảnh Thanh Nhật

Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Dương Đình Diện cũng đã gửi lời cảm ơn và trao Giấy Ghi nhận Tấm lòng vàng cho đại diện nhà tài trợ Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup.

Được biết, từ năm 2017 đến nay, Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup đã trao 1.085 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, với tổng giá trị trên 6 tỷ đồng, cùng nhiều hoạt động an sinh xã hội khác tại địa phương.
                                                                                                            Tin, ảnh: THANH NHẬT