1 tập thể và 3 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

10/08/2021

Thực hiện Quyết định số 385/QĐ-UBND ngày 23/4/2021 của UBND tỉnh Gia Lai về việc tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh từ năm 2016 đến năm 2020.

1234.jpg
Đồng chí Trần Đình Hiệp – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ năm 216 đến năm 2020

Sáng ngày 05/8/2021, tại Hội trường UBND huyện Mang Yang, Huyện ủy Mang Yang đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh từ năm 2016 đến năm 2020.

Dự Lễ trao tặng Bằng khen có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện…

123.png
trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh
cho tập thể Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Tại buổi Lễ, Đồng chí Trần Đình Hiệp – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 1 tập thể (Ban Chỉ huy Quân sự huyện) và 03 cá nhân (Đồng chí Trung tá Đặng Quốc Văn – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện; đồng chí Thiếu tá Hoàng Thái Sơn – Phó trưởng Công an huyện và ông Nguyễn Văn Chín – Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Quản lý rừng phòng hộ Hra”).  Đây đều là những tập thể và cá nhân tiêu biểu, là tấm gương sáng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện./.