Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai Lai ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

12/06/2021

Thực hiện Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, cùng hướng dẫn của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai và công văn của Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai về nội dung trên, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, Đảng ủy và ban giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp Chi nhánh Đông Gia Lai Lai (gọi tắt là Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai) đã tổ chức đến ủng hộ nguồn lực góp phần chung tay vào công tác phòng, chống dịch Covid-19.

THANH NHẬT -Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai trao đổi với tập thể lãnh đạo Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai về công tác phòng, chống dịch Covid-19 DSCN0093Tiếp đơn vị đến ủng hộ có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Văn Điềm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phạm Thị Lan, cùng một số vị trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh...
THANH-NHAT-Bieu-trung-so-tai-khoan-do-Agribank-Chi-nhanh-Đong-Gia-Lai-tang-co-quan-Uy-ban-MTTQ-Viet-Nam-tinh-đe-phuc-vu-ung-ho-phong,-chong-dich-Covid-19-DSCN0186-(1).JPG
Biểu trưng số tài khoản do Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai tặng cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để phục vụ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19  (Ảnh Thanh Nhật)

Tại đây, ông Phan Tiến Thu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai đã trao số tiền ủng hộ 200 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Đồng thời nhân dịp này, Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai cũng đã trao tặng cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai số tài khoản 5020 238 999 999, tại Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai. Theo đó, tất cả các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân có sử dụng tài khoản trong cùng hệ thống Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai và Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai, khi tham gia chuyển tiền ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vào số tài khoản 5020 238 999 999 (kể cả chuyển tiền trên hệ thống điện tử hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại tất cả các chi nhánh của Agribank trên địa bàn tỉnh Gia Lai), sẽ được Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai áp dụng chính sách hỗ trợ chuyển tiền miễn phí, nhằm tạo thuận tiện cho công tác ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

THANH-NHAT-Chu-tich-Uy-ban-MTTQ-Viet-Nam-tinh-Ho-Van-Điem-(thu-2-tu-trai-sang)-tiep-nhan-nguon-ung-ho-cua-Agribank-Chi-nhanh-Đong-Gia-Lai-phong,-chong-dich-Covid-19-DSCN0172.JPG
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Văn Điềm (thứ 2 từ trái sang) tiếp nhận nguồn ủng hộ của Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai phòng, chống dịch Covid-19 (ảnh Thanh Nhật)

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, Chủ tịch Hồ Văn Điềm đã cảm ơn, đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai dành tình cảm và nguồn tài chính, vật chất thiết thực giúp đỡ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Đồng thời, Chủ tịch Hồ Văn Điềm mong rằng trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, ủng hộ kinh phí để góp phần chung tay vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh nhà.
THANH-NHAT-Lanh-đao-Uy-ban-MTTQ-Viet-Nam-tinh-Gia-Lai-trao-đoi-voi-tap-the-lanh-đao-Agribank-Chi-nhanh-Đong-Gia-Lai-ve-cong-tac-phong,-chong-dich-Covid-19-DSCN0093.JPG
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai trao đổi với tập thể lãnh đạo Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai về công tác phòng, chống dịch Covid-19 (ảnh Thanh Nhật)

Tin, ảnh: THANH NHẬT - Báo Gia Lai