BCĐ Hoạt động hè huyện Mang Yang tổng kết hoạt động hè năm 2018

12/09/2018

Sáng ngày 11/9, BCĐ Hoạt động hè huyện Mang Yang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2018, dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Tha - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Chu Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Hè năm 2018, Thường trực BCĐ hoạt động hè cấp huyện đã chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; thường xuyên chỉ đạo, đôn đốc BCĐ các xã, thị trấn kịp thời, nhờ đó phong trào hoạt động hè năm 2018 đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Đặc biệt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, Đoàn thanh niên xung kích tham gia các phong trào tình nguyện xây dựng quê hương. Các phong trào ngày càng lan tỏa, thu hút đông đảo thanh thiếu niên tham gia và đem lại hiệu quả thiết thực.

Các hoạt động nổi bật như tuyên truyền đề phòng tai nạn đuối nước ở trẻ em, tổ chức giao lưu văn nghệ, dâng hương dâng hoa và thắp nến tri ân nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ; Tổ chức các hoạt động "Hành động vì trẻ em", các hoạt động thể dục thể thao, giao lưu, liên hoan văn nghệ, hoạt động "Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng" và "Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018". Đặc biệt có 05 em tham gia Hội thi Chỉ huy Đội giỏi tỉnh Gia Lai năm 2018 thì cả 05 em được công nhận là Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh, trong đó có 01 em tham gia Liên hoan cấp trung ương và đạt danh hiệu Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc.

Phát biểu tại HN, Đ/c Nguyễn Văn Tha - Phó Bí thư Thưởng trực huyện ủy ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của BCĐ và các cơ quan, đơn vị trong hoạt động hè. Đ/c nói: "Đánh giá chung hoạt động hè 2018 từ BCĐ đến các cơ quan tham gia tương đối tích cực, tôi ghi nhận và biểu dương. Tuy nhiên báo cáo chưa đánh giá được vai trò BCĐ cấp huyện, cấp xã, các cơ quan phối hợp. Chưa tham mưu đề xuất kiến nghị về kinh phí, chỉ đạo".
Đ/c Nguyễn Văn Tha - Phó BT Thường trực huyện ủy trao giấy khen.

Đ/c Chu Thị Thu Hương - Phó CT HĐND huyện trao giấy khen.

Tại Hội nghị BCĐ hoạt động hè huyện đã khen thưởng 9 cá nhân và 8 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động hè năm 2018.
                                                                                                  Thanh Thủy - Đức Phương.