Đoàn Thanh niên thị trấn Kon Dơng chung tay đẩy lùi Covid-19

19/08/2020

Sáng ngày 16/8, Đoàn Thanh niên thị trấn Kon Dơng đã tổ chức phát khẩu trang và hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone miễn phí tại Trung tâm thương mại huyện Mang Yang. Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên đã phát miễn phí hơn 800 chiếc khẩu trang y tế, tư vấn hỗ trợ người dân tải và cài đặt ứng dụng bluezone để chủ động hơn trong việc bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội. Cùng với đó, các bạn Đoàn viên Thanh niên đã tuyên truyền, hướng dẫn người dân cách đeo khẩu trang, rửa tay đúng cách, khai báo y tế ngay khi đến và đi từ vùng dịch về, khi có các biểu hiện số, ho….

Đây là một trong chuỗi các hoạt động có ý nghĩa trong giai đoạn hiện nay của lực lượng Đoàn viên Thanh niên thị trấn Kon Dơng, nhằm góp phần tuyên truyền cho người dân về sự nguy hiểm của dịch Covid-19, cũng như cách phòng ngừa để người dân tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.
                                                                                                                                           T/h: Minh Hiển