Huyện Đoàn Mang Yang tổ chức Giao lưu văn nghệ “Khúc hát Người lính trẻ”

18/02/2014
Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân Giáp Ngọ - 2014.

Tuổi trẻ cả nước đang ra sức hoạt động lập thiều thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm   ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2014), 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2014) và tháng thanh niên năm 2014. Đây cũng là dịp thanh niên toàn tỉnh nói chung và huyện Mang Yang nói riêng hăng hái lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhằm tạo không khí tươi trẻ đầu xuân mới, làm tăng thêm tinh thần Đoàn kết giữa cán bộ, đoàn viên thanh niên và các tổ chức cơ sở  đoàn trong toàn huyện, tiếp thêm sức mạnh tinh thần, ý chí cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Tối ngày 15/02/2014 tại Nhà Văn hóa Đa năng huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mang Yang tổ chức đêm Giao lưu văn nghệ với chủ đề “Khúc hát Người lính trẻ”. Tham dự đêm giao lưu có hơn 20 tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại đặc sắc đến từ 29 TCCS trong toàn huyện, thu hút hơn 1.200 cán bộ đoàn viên, thanh thiếu nhi và bà con nhân dân tham dự. Buổi Giao lưu đã mang lại niềm phấn khích và là nguồn động lực tinh thần to lớn cho 140 thanh niên Mang Yang lên đường bảo vệ Tổ quốc./.
                                                                                                          (Danh Mạnh – Huyện đoàn Mang Yang)