Huyện đoàn Mang Yang tổ chức Giải chạy việt dã thanh thiếu niên huyện Mang Yang lần thứ II

01/04/2014
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 83 năm  ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2014), sáng ngày 26/03/2014, tại Đài tưởng niệm huyện, Huyện đoàn Mang Yang đã tổ chức Giải chạy Việt dã thanh thiếu niên huyện Mang Yang lần thứ II với sự tham gia của trên 200 đoàn viên, thanh niên đến từ 29 tổ chức cơ sở đoàn trong toàn huyện.

Tham dự Giải chạy Việt dã, có đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Phó trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Mà – Phó CT.UBMTTQVN huyện và các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện. Nội dung thi đấu lần này với cự li 3000m đối với nam, 2000m đối với nữ. Giải đã thu hút được đông đảo các đoàn viên, thanh niên tham gia, tạo nên không khí sôi nổi, vui tươi với mục tiêu rèn luyện sức khỏe để lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các vận động viên nam, nữ có thành tích xuất sắc.
                                                                                                               Như Huệ - Huyện đoàn Mang Yang