Ra quân hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma tuý

26/06/2018
Sáng ngày 26/6/2018, UBND huyện Mang Yang đã tổ chức lễ ra quân ngày Quốc tế phòng chống ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma tuý. Dự lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Như Phi - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện trưởng ban chỉ đạo phòng chống ma túy huyện. Tham gia buổi lễ có đồng chí Krung Dam Đoàn- Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, đại diện các ban ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo công an huyện và hơn 100 cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện tham gia.
Theo thống kê, toàn huyện Mang Yang hiện có 10 đối tượng liên quan đến ma túy. Trong đó, có 4 xã, thị trấn liên quan đến ma túy gồm: Đăk Jơta, Đăk Djrăng, Kon Thụp, Đăk Trôi và thị trấn Kon Dơng. Trước tình hình trên, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm huyện Mang Yang đã tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập trung nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội trong công tác phòng-chống và kiểm soát ma túy; tạo môi trường lành mạnh cho phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh trật tự vì cuộc sống bình yên của nhân dân. Ngay sau lễ phát động, hơn 100 cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an và đoàn viên thanh niên, đã diễu hành trên các trục đường chính để tuyên truyền, cổ động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và kêu gọi mọi người hãy tránh xa ma túy./.
T/h: Ngọc Kim - ĐTTTH