Khánh thành giếng khoan nước sạch tại làng Đăk Pơ Nan, xã Kon Thụp

19/09/2022
Sáng ngày 19/9/2022, tại nhà sinh hoạt cộng đồng làng Đăk Pơ Nan, xã Kon Thụp, Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm – Quận Bình Thanh, TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khánh thành công trình giếng khoan nước sạch và Chương trình tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách của xã Kon Thụp, huyện Mang Yang.
Tham dự buổi lễ có ông Ngô Gia Lĩnh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang; ông Nguyễn Đăng Hoàng – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm; Thường trực Đảng ủy, UBND xã Kon Thụp và đông đảo bà con nhân dân làng Đăk Pơ Nan.

Sau nhiều tháng triển khai thực hiện, công trình giếng khoan nước sạch tại làng Đăk Pơ Nan, xã Kon Thụp đã chính thức được đưa vào sử dụng với tổng kinh phí 75 triệu đồng, bao gồm các hạng mục: Giếng khoan độ sâu 130m, máy bơm, bồn chứa nước và một số công trình phụ trợ khác, toàn bộ kinh phí thực hiện công trình này do Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh tài trợ.

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ Thiện tâm, cùng các nhà hảo tâm đã tiến hành chương trình tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại xã Kon Thụp.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 200 suất quà, trong đó: 100 suất quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng, bao gồm: mì tôm, gạo, mắm, muối, tiền mặt và một số nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt trong gia đình. 100 suất quà cho trẻ em khó khăn, mỗi suất trị giá 100 ngàn đồng, bao gồm: cặp sách, vở viết, quần áo…/.
                                                                                                                 Minh Hiển - TTVHTT